Monday, December 11Modern Manufacturing
×

ALPHA CONTROMATIC CO., LTD. / A.P.S. CONTROL CO., LTD.

ALPHA CONTROMATIC CO., LTD. / A.P.S. CONTROL CO., LTD.
Business Description:

ด้วยความรู้และประสบการณ์ในวงการอุตสาหกรรม มากกว่า 30 ปี ทั้งในงานโปรเซส (PA) และออโตเมชั่น (FA)

บริษัท อัลฟ่า คอนโทรมาติค จำกัด คือ ผู้เชี่ยวชาญทั้งในด้านระบบการควบคุมของไหล (FLUID) และเทคโนโลยีการเคลื่อนที่ (MOTION) นับตั้งแต่ชื้นส่วนอุปกรณ์ที่ใช้ในระบบ จนถึงการจัดโซลูชั่น ออกแบบ-แก้ปัญหา-และให้คำปรึกษา เพื่อตอบสนองความต้องการในแต่ละลักษณะงาน

ความชำนาญเป็นมืออาชีพ ความยืดหยุ่นหลากหลาย และความใส่ใจตอบสนองลูกค้าอย่างฉับไว คือ หัวใจที่เราให้ความสำคัญ ประกอบกับสินค้าคุณภาพสูงที่บริษัทเป็นผู้แทนจำหน่าย เราพร้อมที่จะช่วยให้ท่านไปถึงอีกระดับของศักยภาพในการผลิต ผลกำไร และความสำเร็จ

PA – Process Automation ทั้งในเรื่องการวัดและควบคุม เราสนใจในทุกสารที่ FLOW – จากวาล์วเปิดปิด วาล์วเร่งหรี่ เซนเซอร์ และคอนโทรลเลอร์ จนถึงระบบควบคุมอัตโนมัติ PID คอนโทรล หรืองานตวง (dosing) – ในทุกๆ งานที่มีน้ำแก๊สเคมีหรือไอน้ำไหลผ่าน จะมีเราอยู่เคียงข้าง

FA – Factory Automation ด้วยระบบแขนกลไฟฟ้าและนิวเมติกส์ เราคือผู้เชี่ยวชาญงาน MOTION – จากระบบแขนกลโรบอตแบบหลายแกน จนถึงอุปกรณ์นิวเมติกส์ ข้อต่อ สายลม และระบบสูญญากาศ (vacuum) – ในแทบทุกงานที่มีการขยับเขยื้อนเคลื่อนไหว เรามีโซลูชั่นให้ท่าน

Market Segment งานยา, อาหาร, เครื่องดื่ม, งานแลป, ไบโอ, บำบัดน้ำ, โรงไฟฟ้า, พลังงาน, ปิโตร, เคมี, พลาสติก, ยาง, สิ่งทอ, โลหะ, เซรามิคส์, ซีเมนส์, กระเบื้อง, วัสดุก่อสร้าง, สายพานลำเลียง, การบรรจุหีบห่อ, งานโรบอต, เครื่องจักรทั่วไป, ยานยนต์, อิเล็กทรอนิกส์, เซมิคอนดักเตอร์, กระดาษ, งานพิมพ์ ฯลฯ

Phone Number:
+66 2721-1801-8
Fax:
+66 2721-2657
Products:
Air Flow Controller
Air Flow Controller

Burkert 8750 จะช่วยให้การควบคุม Air Flow ในระบบ Pneumatic Conveyor สำหรับงานลำเลียง ฝุ่น ผง แป้ง น้ำตาล ซิลิกา ซีเมนต์ เม็ดพลาสติก ฯลฯ เป็นไปอย่างง่ายดาย [...]

Multi-Function Controller
Multi-Function Controller

8619 multiCELL คอนโทรลเลอร์ที่ให้ความคล่องตัวในการเพิ่ม/ลดฟังก์ชั่น และจำนวนของ input/output ได้ตามต้องการ สามารถรับสัญญาณได้ตั้งแต่ raw signal ของ pH, ORP, conductivity หรือ flow-rate ผ่านสัญญาณ pulse จนถึง analog signal อย่าง pressure, level [...]

Multi-Axis Systems
Multi-Axis Systems

งาน Automation ที่ใช้ไฟฟ้า Screw, Belt, Linear Motor, Linear Actuator, Multi-Axis เราพร้อมเสมอที่จะทำงานร่วมกับท่าน ในการออกแบบและเลือกใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงาน Multi-Axis หรือ งานที่มี Dynamic สูง เราสามารถให้คำปรึกษาและจัดช [...]

PARTICULATE EMISSION MONITOR
PARTICULATE EMISSION MONITOR

อุปกรณ์ตรวจวัด ปริมาณฝุ่น ใช้เป็นเครื่องมือ ช่วยในการวางแผนการซ่อมบำรุง ระบบ Dust Collectors

VALBIA QUARTER-TURN ACTUATOR
VALBIA QUARTER-TURN ACTUATOR

Pneumatic & Electric Actuator หัวขับลมและหัวขับไฟฟ้าคุณภาพสูง นำเข้าจากยุโรป เหมาะสำหรับงานเปิด/ปิดน้ำหรือของเหลว ใช้ขับ Ball Valve และ Butterfly Valve [...]

Send Message to listing owner

×