Thursday, June 30Modern Manufacturing
×

SIEMENS LTD

SIEMENS LTD
Business Categories
Business Description

ซีเมนส์เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกที่มุ่งมั่นพัฒนาในด้านวิศวกรรมไฟฟ้า เทคโนโลยีระบบอัตโนมัติ และการจัดการด้วยระบบดิจิทัล ซีเมนส์เป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำในการจัดหาระบบผลิตไฟฟ้าและระบบสายส่งและเสาส่งไฟฟ้าแรงสูง รวมไปถึงเครื่องมือการตรวจวินิจฉัยทางการแพทย์ เราคือบริษัทผู้บุกเบิกโซลูชันด้านโครงสร้างพื้นฐานและอุตสาหกรรม

กลุ่มธุรกิจ Smart infrastructure จากซีเมนส์ ได้สร้างสรรค์ระบบพลังงานที่เชื่อมต่อกับอาคาร และโรงงานอุตสาหกรรมที่ผูกพันกับวิถีชิวิตและทำงาน เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ ในการสรรสร้างระบบนิเวศน์ที่ตอบสนองต่อความต้องการของแต่ละบุคคล อีกทั้งยังช่วยให้ลูกค้าของเราใช้ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ เรายังมีส่วนผลักดันให้ลูกค้าของเรานั้นไม่เพียงแค่เจริญเติบโต แต่เป็นการเติบโตและพัฒนาอย่างยั่งยืน และด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอุปกรณ์และระบบเครื่องส่งกำลังไฟฟ้าแรงดันต่ำ ที่เน้นความสม่ำเสมอ ปลอดภัย และฉลาด ด้วยการติดตั้งระบบเทคโนโลยีส่งกำลังไฟฟ้าแรงดันต่ำ ความเชื่อถือได้ของระบบกระแสไฟฟ้า และระบบที่ให้ความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุด เป็นหัวใจสำคัญของการผลิต ไม่ว่าสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม หรืออาคารใดๆ ด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องส่งกำลังไฟฟ้าแรงดันต่ำที่เรามีอยู่ จะครอบคลุมตั้งแต่ตัวสวิทชิ่งไปจนถึงช่องเสียบปลั๊กไฟ และในส่วนของระะบบควบคุมพลังงานอัตโนมัติและแผงวงจรกริดอัจฉริยะที่จะนำเราไปสู่โลกอนาคต ระบบการกระจายและจัดสรรพลังงาน และการบูรณาการพลังงานทดแทนต่างๆ ให้ทำงานร่วมกัน ได้สร้างความท้าทายใหม่ๆ ในเรื่องของความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของระบบที่จะใช้รองรับ ด้วยระบบควบคุมพลังงานอัตโนมัติและแผงวงจรกริดอัจฉริยะ เรามั่นใจว่าเราจะสามารถนำเสนอแผนการดำเนินงานที่เปี่ยมล้นด้วยประสิทธิภาพเพื่อรับมือกับความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างมั่นคง

 

Phone Number
(66) 2 715 4000
Fax
+66 (0) 2 715-5573
Products
Power monitoring systems / ระบบมอนิเตอร์และจัดการพลังงาน
Power monitoring systems / ระบบมอนิเตอร์และจัดการพลังงาน

ระบบมอนิเตอร์และจัดการพลังงานที่ง่ายสำหรับคุณ ง่ายต่อการติดตั้งและใช้งาน มาพร้อมอุปกรณ์วัดค่าที่หลายหลายเพื่อให้เหมาะกับวัตถุประสงค์ในการวัดค่าต่างๆ พร้อมโปรแกรมการจัดการพลังงานที่ง่ายต่อการใช้งาน ระบบมอนิเตอร์และจัดการพลังงานของ Siemens เหมาะ [...]

Power distribution boards and motor control centers
Power distribution boards and motor control centers

Power distribution boards and motor control centers ตู้ Switchgear ที่มีความน่าเชื่อถือ ในราคาที่สมเหตุผล สามารถปรับเปลี่ยนและประยุคใช้งานได้เหมาะสม ที่มาพร้อมกับความสามารถในการสื่อสารข้อมูลต่างๆ เหมาะสำหรับทุกโครงการทั้งโครงสร้างพื้นฐานหรือใน [...]

The 3VA molded case circuit breaker / Communication capability
The 3VA molded case circuit breaker / Communication capability

3VA molded case circuit breakers เพิ่มขีดความสามารถในการสื่อสารข้อมูลและการวัดค่าพลังงาน เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นงานอุตสาหกรรม อาคารสำนักงานหรือระบบโครงสร้างพื้นฐาน รองรับการทำงานในโลกดิจิตอลอย่างเต็มความสามารถ รวมเทคโนโลยี [...]

Simocode
Simocode

SIMOCODE pro ระบบตรวจจับและควบคุมการทำงานของมอเตอร์จาก SIEMENS สนับสนุนการทำงานของ Automation เพื่อเพิ่มความสามารถในการทำงาน การป้องกัน และการดูแลรักษามอเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น [...]

Softstarter
Softstarter

ซอฟสตาร์ท (Soft start)  คือ อุปกรณ์ที่นำมาใช้กับการสตาร์ทของมอเตอร์ เพื่อลดการกระชากของกระแสไฟฟ้าในช่วงของการสตาร์ทของมอเตอร์  ทำให้มอเตอร์และกลไกขับเคลื่อนต่างๆมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และยังส่งผลต่อการอนุรักษ์พลังงานไฟฟ้า ทำให้ค่าใช้จ่าย [...]

Motor Starter Set
Motor Starter Set

ตัวป้องกันสตาร์ทมอเตอร์ จำกัดกระแสขนาดกะทัดรัดที่ได้รับการปรับให้เหมาะสำหรับโหลดฟีด มอเตอร์สตาร์ทเตอร์ป้องกันถูกใช้สำหรับการสลับและการปกป้องมอเตอร์เหนี่ยวนำสามเฟส [...]

Send Message to listing owner

×