Thursday, January 20Modern Manufacturing
×

หัวใจของธุรกิจที่ดีปี 2560 PUMPS & VALVES ASIA และ THAI WATER EXPO 2017

PUMPS & VALVES ASIA และ THAI WATER EXPO 2017

กฎระเบียบที่เข้มงวดด้านสิ่งแวดล้อมในการก่อสร้างทั้งเพื่ออุตสาหกรรมและบ้านพักอาศัย ไปจนถึงพื้นฐานการครองชีพที่ปรับระดับสูงขึ้นในประเทศไทย และประเทศอื่นๆ ในอาเซียนเป็นแรงขับห้เกิดความต้องการเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้านปั๊ม วาล์ว และน้ำ นอกจากนี้ ปัจจัยด้านประชากรยังมีส่วนผลักดันความต้องการ ทั้งในด้านการเติบโตของจำนวนประชากร และการเกิดอย่างรวดเร็วของชุมชนเมือง ความจำเป็นในกระบวนการผลิตน้ำดื่มให้มากขึ้นสำหรับการบริโภคนำไปสู่การสร้างโรงงานผลิตน้ำจืดจากน้ำทะเล และความต้องการปั๊ม วาล์ว การจัดการน้ำดีและน้ำเสียที่ดีขึ้น งานแสดงสินค้าในปี 2017 จะมีเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมาจัดแสดง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้

PUMPS & VALVES ASIA และ THAI WATER EXPO 2017ปี 2560 ชี้ให้เห็นถึงความสำคัญของงาน PUMPS & VALVES ASIA และ THAI WATER EXPO 2017 เพราะนี่คืองานแสดงสินค้าที่ใหญ่และครบครันที่สุด ด้านผลิตภัณฑ์ปั๊ม วาล์ว ท่อ การบริหารจัดการน้ำดี และน้ำเสียระดับภูมิภาค งานเดียวในประเทศไทย

PUMPS & VALVES ASIA 2017 จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 18 นับเป็นงานแสดงเฉพาะทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านปั๊มอุตสาหกรรมวาล์วซีล และอุปกรณ์อื่นๆ มีผู้ผลิตปั๊มจ่ายของเหลวและสารเคมี ปั๊มสูบน้ำดับเพลิง เครื่องสูบน้ำเสียและของเสีย ปั๊มสูบตะกอนและปั๊มสุญญากาศ รวมถึงผู้ผลิตปั้ม วาล์วท่อ ข้อต่อน้ำและเครื่องควบคุมความดันด้วย

อีกไฮไลท์หนึ่งของงานได้แก่ THAI WATER EXPO ครั้งที่ 4 ซึ่งจะจัดแสดงเทคโนโลยีและอุปกรณ์ล่าสุดด้านการบริหารจัดการน้ำดีและน้ำเสีย สำหรับชุมชน และอุตสาหกรรมทั่วไป พบกับระบบจัดการน้ำเสีย กักเก็บน้ำฝน แยกองค์ประกอบ เทคโนโลยีการคัดแยกและบำบัดสิ่งปฏิกูล การทำข้นสลัดจ์ (sludge thickening) และอื่นๆ อีกมากมายที่จะมาจัดแสดงกันอย่างเต็มที

สิ่งที่คุณจะได้พบในงานปี 2560 นี้…

  • 1,500 แบรนด์ชั้นนำ 35 ประเทศ
  • กว่า 1,000 รายการของผลิตภัณฑ์ปั๊ม วาล์ว ท่อและอุปกรณ์ติดตั้ง พร้อมเทคโนโลยีจัดการน้ำและน้ำเสียล่าสุด
  • คาดว่าจะมีกว่า 27,000 ผู้เข้าชมจากทั่วเอเชียมาร่วมงาน
  • 12 พาวิเลี่ยนเข้าร่วมงาน อาทิ อิสราเอล อิตาลี เนเธอร์แลนด์ เยอรมัน สิงคโปร์ ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน และเกาหลีใต้

PUMPS & VALVES ASIA และ THAI WATER EXPO 2017พื้นที่จัดแสดงในปี 2560 นี้จะใหญ่ขึ้นอีก 25% หลากหลายแบรนด์ชั้นนำเข้าร่วมงาน

นอกจากนี้ ในงานยังมีสัมมนาวิชาการและหัวข้อบรรยายกว่า 80 หัวข้อ จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกและบริษัทชั้นนำ นักวิชาการและนักวิจัยในแวดวงจะมาให้มุมมองเกี่ยวกับสถานการณ์น้ำของโลก เทคโนโลยีที่จะนำมาใช้ในอุตสาหกรรมปั๊ม วาล์ว และการบริหารจัดการน้ำดีและนำเสีย

PUMPS & VALVES ASIA และ THAI WATER EXPO 2017 จัดแสดงในสถานที่เดียวกับ ASEAN SUSTAINABLE ENERGY WEEK (ASE) งานแสดงเทคโนโลยีและการประชุมนานาชาติด้านพลังงาน ทดแทน การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมใหญ่ที่สุดในอาเซียน

งานในปีนี้จะมีจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 มิถุนายน ที่ไบเทคกรุงเทพฯ งานที่คนในอุตสาหกรรมไม่ควรพลาด!!!

Modern Manufacturing on FacebookModern Manufacturing on Youtube
Modern Manufacturing
Web Admin
 
นำเสนอข่าวสารความรู้รอบด้านเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการผลิต เพื่ออุตสาหกรรมไทยก้าวหน้าด้วยวิทยาการสมัยใหม่และเป็นแรงขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย
READ MORE
×