ระบบจัดเก็บแนวตั้ง Kardex Remstar จาก Store Master
VEGA Instrument

SATR เปิดตัวนวัตกรรมจาก BYD ครั้งแรกในประเทศไทย

Date Post
26.03.2021
Post Views

บริษัท สยาม แอดวานซ์ เทคโนโลยี่ รีเลชั่นชิป จำกัด หรือ Siam ATR นำโดยคุณประธานวงศ์ พรประภา ประธานกรรมการ เปิดตัวนวัตกรรมด้านพลังงานสะอาดจาก BYD ภายในงาน Bus&Truck ’21 อวดโฉมนวัตกรรมด้านโลจิสติกส์ที่พร้อมขับเคลื่อนประเทศไทยสู่วันข้างหน้าที่ดีกว่าเดิม

ด้วยวิสัยทัศน์และนโยบายที่ให้ความสำคัญของพลังงานในฐานะความมั่นคงและความสำเร็จของธุรกิจ นวัตกรรมจาก BYD จะช่วยให้องค์กรมีแหล่งพลังงานที่มั่นคง มีประสิทธิภาพ สะอาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง ทำให้การเติบโตของธุรกิจเกิดขึ้นได้อย่างยั่งยืน แข็งแรง สอดคล้องกับนโยบายด้านความยั่งยืนและ SDGs ที่ไทยได้ลงนามร่วมกับสหประชาชาติ

SATR นั้นเป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าและโซลูชันด้านพลังงานสะอาดจาก BYD อย่างเป็นทางการ โดยครอบคลุมผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยที่สอดคล้องกับการเติบโตของธุรกิจและสังคมในยุคปัจจุบันที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม อาทิ กลุ่มยานยนต์ไฟฟ้า เช่น ยานยนต์ส่วนบุคคลหรือยานยนต์เชิงพาณิชย์, กลุ่มขนส่งระบบราง, กลุ่มพลังงานไฟฟ้า หรือระบบสำรองไฟฟ้า (Energy Storage System) รวมถึงกลุ่มงานเคลื่อนย่ายสินค้า อาทิ รอถฟอล์คลิฟท์ไฟฟ้าที่ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอรอนฟอสเฟตเป็นกำลังสำคัญ

ภายในงาน Bus&Truck ’21 นั้น SATR ได้นำนวัตกรรมที่น่าสนใจมาจัดแสดง ดังนี้

รถฟอล์คลิฟท์ไฟฟ้า BYD – เครื่องมือคุณภาพสำหรับการขนย้ายสินค้าในคลังหรือในโรงงาน มาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอสเฟต ซึ่งให้ความสำคัญกับความปลอดภัยระดับสูงและความประหยัดที่สามารถจับต้องวัดผลได้

รถตู้สำหรับขนสินค้า BYD T3 – นวัตกรรมด้านโลจิสติกส์ที่สามารถขับขี่ได้อย่างสะดวก และไม่จำเป็นต้องมีต้นทุนในการดูแลรักษาจำนวนมากหากเปรียบเทียบกับเครื่องยนต์สันดาปภายใน สามารถใช้งานได้ไกลถึง 300 กิโลเมตรต่อการประจุพลังงานเต็ม 1 ครั้ง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบ Regenerative Brake ที่ป้อนพลังงานกลับเข้าไปยังแบตเตอรี่ มั่นใจได้ว่าการใช้งานจะเกิดความคุ้มค่ามากที่สุด นอกจากนี้ SATR ยังได้นำ BYD T3 มาให้ทดลองขับกันในงานอีกด้วย

รถ BYD eBus – รถขนส่งขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการขนส่งแรงงานหรือระบบขนส่งสาธารณะ มีพร้อมกับระบบอำนวยความสะดวกสำหรับการขึ้น-ลงของผู้พิการที่สะดวกยิ่งขึ้น แบตเตอรี่ที่ชาร์จได้อย่างรวดเร็วและวิ่งได้ไกลถึง 300 กิโลเมตร มีส่วนกั้นห้องคนขับอย่างเป็นสัดส่วน

หากใครสนใจผลิตภัณฑ์ BYD สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ BYD และหากต้องการสัมผัสประสบการณ์จริงและสอบถามกับผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ขอเชิญพบกับ SATR ได้ในงาน Bus&Truck ’21 ณ Impact Exhibition Center Hall 5 ระหว่างวันที่ 26 – 28 มีนาคม 2564 เวลา 10.00 – 19.00 น.

Logo-Company
Logo-Company
Logo-Company
logo-company
Thossathip Soonsarthorn
"Judge a man by his questions rather than his answers" Voltaire
Super Source-E-market place สำหรับสินค้าอุตสาหกรรม