Friday, January 21Modern Manufacturing
×

SATR เปิดตัวนวัตกรรมจาก BYD ครั้งแรกในประเทศไทย

บริษัท สยาม แอดวานซ์ เทคโนโลยี่ รีเลชั่นชิป จำกัด หรือ Siam ATR นำโดยคุณประธานวงศ์ พรประภา ประธานกรรมการ เปิดตัวนวัตกรรมด้านพลังงานสะอาดจาก BYD ภายในงาน Bus&Truck ’21 อวดโฉมนวัตกรรมด้านโลจิสติกส์ที่พร้อมขับเคลื่อนประเทศไทยสู่วันข้างหน้าที่ดีกว่าเดิม

ด้วยวิสัยทัศน์และนโยบายที่ให้ความสำคัญของพลังงานในฐานะความมั่นคงและความสำเร็จของธุรกิจ นวัตกรรมจาก BYD จะช่วยให้องค์กรมีแหล่งพลังงานที่มั่นคง มีประสิทธิภาพ สะอาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง ทำให้การเติบโตของธุรกิจเกิดขึ้นได้อย่างยั่งยืน แข็งแรง สอดคล้องกับนโยบายด้านความยั่งยืนและ SDGs ที่ไทยได้ลงนามร่วมกับสหประชาชาติ

SATR นั้นเป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าและโซลูชันด้านพลังงานสะอาดจาก BYD อย่างเป็นทางการ โดยครอบคลุมผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยที่สอดคล้องกับการเติบโตของธุรกิจและสังคมในยุคปัจจุบันที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม อาทิ กลุ่มยานยนต์ไฟฟ้า เช่น ยานยนต์ส่วนบุคคลหรือยานยนต์เชิงพาณิชย์, กลุ่มขนส่งระบบราง, กลุ่มพลังงานไฟฟ้า หรือระบบสำรองไฟฟ้า (Energy Storage System) รวมถึงกลุ่มงานเคลื่อนย่ายสินค้า อาทิ รอถฟอล์คลิฟท์ไฟฟ้าที่ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอรอนฟอสเฟตเป็นกำลังสำคัญ

ภายในงาน Bus&Truck ’21 นั้น SATR ได้นำนวัตกรรมที่น่าสนใจมาจัดแสดง ดังนี้

รถฟอล์คลิฟท์ไฟฟ้า BYD – เครื่องมือคุณภาพสำหรับการขนย้ายสินค้าในคลังหรือในโรงงาน มาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอสเฟต ซึ่งให้ความสำคัญกับความปลอดภัยระดับสูงและความประหยัดที่สามารถจับต้องวัดผลได้

รถตู้สำหรับขนสินค้า BYD T3 – นวัตกรรมด้านโลจิสติกส์ที่สามารถขับขี่ได้อย่างสะดวก และไม่จำเป็นต้องมีต้นทุนในการดูแลรักษาจำนวนมากหากเปรียบเทียบกับเครื่องยนต์สันดาปภายใน สามารถใช้งานได้ไกลถึง 300 กิโลเมตรต่อการประจุพลังงานเต็ม 1 ครั้ง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบ Regenerative Brake ที่ป้อนพลังงานกลับเข้าไปยังแบตเตอรี่ มั่นใจได้ว่าการใช้งานจะเกิดความคุ้มค่ามากที่สุด นอกจากนี้ SATR ยังได้นำ BYD T3 มาให้ทดลองขับกันในงานอีกด้วย

รถ BYD eBus – รถขนส่งขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการขนส่งแรงงานหรือระบบขนส่งสาธารณะ มีพร้อมกับระบบอำนวยความสะดวกสำหรับการขึ้น-ลงของผู้พิการที่สะดวกยิ่งขึ้น แบตเตอรี่ที่ชาร์จได้อย่างรวดเร็วและวิ่งได้ไกลถึง 300 กิโลเมตร มีส่วนกั้นห้องคนขับอย่างเป็นสัดส่วน

หากใครสนใจผลิตภัณฑ์ BYD สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ BYD และหากต้องการสัมผัสประสบการณ์จริงและสอบถามกับผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ขอเชิญพบกับ SATR ได้ในงาน Bus&Truck ’21 ณ Impact Exhibition Center Hall 5 ระหว่างวันที่ 26 – 28 มีนาคม 2564 เวลา 10.00 – 19.00 น.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Thos
"Judge a man by his questions rather than his answers"
Voltaire
READ MORE
×