Wednesday, May 29Modern Manufacturing
×

พาชมไฮไลท์เด็ด TDIA ในงาน INTERMACH 2023

สมาคมอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ไทยได้นำเสนอเทคโนโลยี และบริการที่น่าสนใจจากพันธมิตรในเครือข่ายเพื่อสนับสนุนภาคการผลิตไทยผ่านงานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจีกรกลชั้นนำแห่งเอเชีย INTERMACH 2023

พาชมไฮไลท์เด็ด TDIA ในงาน INTERMACH 2023
พาชมไฮไลท์เด็ด TDIA ในงาน INTERMACH 2023

สมาคมแม่พิมพ์อุตสาหกรรมไทย หรือ THAI TOOL AND DIE INDUSTRY ASSOCIATION (TDIA) จัดงานสัมมนาและการแสดงสินค้าและบริการของพันธมิตรผ่านงานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรกลชัันนำแห่งเอเชีย INTERMACH 2023 ซึ่งจัดร่วมกับงาน THAI SUBCON 2023 และ PLASTIC AND RUBBER 2023 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 10 – 13 พฤษภาคม 2023

พื้นที่ไฮไลท์ของ TDIA นัันประกอบไปด้วยพันธมิตรภายใต้สมาคมหลากหลายราย ไม่ว่าจะเป็นบริการรับฉีดพลาสติก เครื่องพิมพ์ 3 มิติ สุดทันสมัย บริการฉีดโลหะขึ้นรูป ไปจนถึงซอฟต์แวร์อัจฉริยะสำหรับการบริหารจัดการในโรงงาน และวันนี้ Modern Manufacturing ได้ในไฮไลท์บางส่วนในพื้นที่ TDIA มาฝากกันครับ

CIMATRON

ซอฟต์แวร์ CAD/CAM สำหรับงาน Tooling และการออกแบบแม่พิมพ์ และอิเล็กโทรด สามารถตั้งโปรแกรมใช้งานกับเครื่อง CNC และ EDM แบรนด์ใดก็ได้สำหรับงานแม่พิมพ์ไปจนถึงการผลิตแบบนับชิ้น (Discrete Manufacturing) เหมาะตั้งแต่ใช้งานอ้างอิง, การออกแบบ ไปจนถึงการผลิต

พาชมไฮไลท์เด็ด TDIA ในงาน INTERMACH 2023

ตู้เบิกจ่ายอุปกรณ์อัจฉริยะจาก MOLD MANAGEMENT

ตู้สำหรับเบิกจ่ายอุปกรณ์อัจฉริยะที่ทำงานได้ง่ายดายดว้ยการสัมผัสหน้าจอ ระบบสามารถบ่งบอกจำนวนคงเหลือของอุปกรณ์หรือชิ้นส่วนขนาดเล็กได้ และสามารถทำการเบิกจ่ายได้อย่างง่ายดาย โดยผู้เบิกจ่ายสามารถกรอกข้อมูลสำหรับการใช้งานเพื่อเพิ่มเติมรายละเอียดสำหรับการตรวจสอบย้อนหลังได้อีกด้วยว่านำไปใช้ในกิจกรรมใด

พาชมไฮไลท์เด็ด TDIA ในงาน INTERMACH 2023

บริการฉีดพลาสติกและผลิตแม่พิมพ์พลาสติกจาก Natakit Industry

ผู้เชี่ยวชาญด้านงานฉีดพลาสติกที่มีผลงานไปไกลในระดับสากล Natakit Industry เป็นผู้ผลิตของเคสกีตาร์ Visesnut Case ที่สามารถใช้เดินทางบนเครื่องบินได้อย่างปลอดภัย โดยเฉพาะกีตาร์คลาสสิกที่มีความบอบบางและอ่อนไหวต่อสภาพแวดล้อมสูง โดยนักกีตาร์คลาสสิกหญิงที่โด่งดังอันดับต้น ๆ ของโลก Xuefei Yang ก็ใช้งาน Visesnut Case ในการเดินทางระหว่างประเทศเช่นกัน

พาชมไฮไลท์เด็ด TDIA ในงาน INTERMACH 2023

Stratasys Origin One

Stratasys ผู้นำในด้านเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติซึ่งจัดจำหน่ายโดย AppliCAD ได้นำเครื่องพิมพ์ 3 มิติรุ่น Origin One ซึ่งมีความโดดเด่นใในการใช้งานด้านอุตสาหกรรมมานำแสดง โดยสามารถผลิตชิ้นส่วนที่มีทั้งความคงทน ยืดหยุ่น ครอบคลุมความต้องการผลิตได้หลากหลายชนิด สามารถเปลี่ยนวัตถุดิบได้อย่างง่ายดายรวดเร็ว และรองรับการผลิตที่มีปริมาณมาก (Volume Production) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พาชมไฮไลท์เด็ด TDIA ในงาน INTERMACH 2023

Thos
"Judge a man by his questions rather than his answers"
Voltaire
READ MORE
×