Monday, March 4Modern Manufacturing
×

อัปเดตเทรนด์ล่าสุดด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์กับ CYBERSEC ASIA 2024 ได้แล้ววันนี้!

Cybersec Asia x Thailand International Cyber Week 2024 งานที่รวมกลุ่มผู้นำและผู้เชี่ยวชาญทางอุตสาหกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์จากประเทศไทยและทั่วเอเชีย มีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมการทำงานร่วมกัน แบ่งปันข้อมูลเชิงลึก และสร้างภูมิทัศน์ความปลอดภัยทางไซเบอร์แห่งอนาคต มีทั้งงานสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญและโซลูชันชั้นนำระดับโลกให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัส ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันนี้ – 1 กุมภาพันธ์ 2567

อัปเดตเทรนด์ล่าสุดด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์กับ CYBERSEC ASIA 2024 ได้แล้ววันนี้!

ชั่วโมงนี้ต้องบอกว่าเรื่องของ Cybersecurity นั้นไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป ปัญหาเรื่องภัยคุกคามทางไซเบอร์เป็นอะไรที่ส่งผลกระทบกับผู้คนทุกระดับชั้นที่มีการเชื่อมต่อผ่านเครือข่าย ไม่ว่าขายของออนไลน์ ธุรกรรมการเงิน บริษัทร้านรวงต่าง ๆ ไปจนถึงตัวโรงงานอุตสาหกรรมเองก็เสี่ยงที่จะถูกโจมตีและเกิดความเสียหายทางธุรกิจได้ไม่น้อย

ปัญหาที่พบนั้นไม่ว่าจะเป็นการลักลอบซื้อขายข้อมูลส่วนบุคคล การเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต การล็อคข้อมูลเป็นตัวประกันเพื่อเรียกค่าไถ่ ไปจนถึงการสร้างความเสียหายให้กับระบบเป็นสิ่งที่สามารถเจอได้ทั่วไปโดยไม่สนว่าจะเป็นใคร ทำให้เทคโนโลยีและโซลูชันกลุ่ม Cybersecurity มีบทบาทอย่างมากในยุคปัจจุบัน ทำให้เกิดงานสัมมนาและแสดงสินค้าด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์อ่าง Cybersec ขึ้น

ความสำเร็จของงาน Cybersec นั้นเริ่มต้นที่ Cybersec Europe 2023 ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการและความเร่งด่วนด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เกิดขึ้นได้อย่างชัดเจน ในขณะที่เอเชียเองถือเป็นตลาดสำคัญที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจโลกในปัจจุบันทำให้ความต้องการและความเร่งด่วนของความปลอดภัยยุคใหม่ที่เกิดขึ้นนั้นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้งาน Cybersec Asia 2024 ได้เปิดตัวขึ้นเป็นครั้งแรก

อัปเดตเทรนด์ล่าสุดด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์กับ CYBERSEC ASIA 2024 ได้แล้ววันนี้!

Cybersec Asia 2024 ได้ร่วมมือกับ NCSA จัดงาน Thailand International Cyber Week ควบคู่กันไป ภายในงานประกอบไปด้วยการนำเสนอและอภิปรายประเด็นที่น่าสนใจด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ การแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกจากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งพื้นที่ในการสร้างเครือข่ายที่สำคัญภายในงาน มีบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมมากกว่า 50 บริษัทที่จัดแสดงนวัตกรรมและโซลูชันครบวงจร เช่น Palo Alto Networks (US), M-Tech (TH), Akamai (US), Huawei, Microsoft และ Google เป็นต้น

สำหรับใครที่ต้องการอัปเดตความรู้หรือหาโซลูชันด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ พลาดไม่ได้กับ Cybersec Asia 2024 x Thailand International Cyber Week ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) วันที่ 31 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2567 ชั้น 1 เข้าร่วมงานได้ฟรีที่

https://cybersec-asia.net/

Thos
"Judge a man by his questions rather than his answers"
Voltaire
READ MORE
×