Thursday, July 18Modern Manufacturing
×

พลาดไม่ได้กับองค์ความรู้และโซลูชันความปลอดภัยด้านไซเบอร์ในงาน CYBERSEC ASIA 2024!

พลาดไม่ได้กับองค์ความรู้และโซลูชันความปลอดภัยด้านไซเบอร์ในงาน CYBERSEC ASIA 2024!

CYBERSEC ASIA 2024 งานประชุมและแสดงสินค้าด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ผู้ประกอบการทุกคนพลาดไม่ได้! ด้วยหัวข้อสัมมนามากกว่า 30 หัวข้อในประเด็นความปลอดภัยทางไซเบอร์อันร้อนแรง เข้าร่วมงาน CYBERSEC ASIA 2024 ได้ที่ QSNCC ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 31 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2567

พลาดไม่ได้กับองค์ความรู้และโซลูชันความปลอดภัยด้านไซเบอร์ในงาน CYBERSEC ASIA 2024!
พลาดไม่ได้กับองค์ความรู้และโซลูชันความปลอดภัยด้านไซเบอร์ในงาน CYBERSEC ASIA 2024!

วีเอ็นยู เอเชีย แปซิฟิค พร้อมจัดงาน Cybersec Asia 2024  งานประชุมและงานแสดงสินค้าความปลอดภัยทางไซเบอร์ชั้นนำของเอเชียแปซิฟิกในวันที่ 31 มกราคม และ 1 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ พร้อมรวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ผู้เชี่ยวชาญและผู้ที่เกี่ยวข้องในสายอาชีพทุกภาคส่วนสู่การเข้าร่วมงานครั้งนี้ 

จากความสำเร็จของการจัดงาน Cybersec Europe ในปี 2566 แสดงให้เห็นถึงโอกาสในการเติบโตของตลาดไซเบอร์ประจวบกับการพัฒนาของเทคโนโลยีทำให้บริษัทต่างๆรวมถึงผู้บริโภคมีความตื่นตัวและความเข้าใจที่มากขึ้นต่อความสำคัญของการป้องกันภัยทางไซเบอร์ที่จะมีบทบาทมากขึ้นตามการพัฒนาของเทดโนโลยีในทุกๆภาคส่วนอย่างต่อเนื่องในอนาคต  งาน Cybersec Asia 2024 นั้นจึงมีความสำคัญที่จะเข้ามาเป็นเวทีรองรับและช่วยผลักดันให้อุตสาหกรรมนี้เติบโตยิ่งขึ้น 

ภายในงานจะนำเสนอการอภิปรายที่น่าสนใจ ข้อมูลเชิงลึกที่ทันสมัย และโอกาสในการสร้างเครือข่าย ในขณะเดียวกันกับการจัดการกับความท้าทายและโอกาสทางธุรกิจใหม่ของความปลอดภัยทางไซเบอร์ในเอเชีย แปซิฟิกที่ไม่หยุดนิ่ง ด้วยการเน้นเจาะจงไปที่ตลาดระดับภูมิภาค งาน Cybersec Asia 2024 จะเจาะลึกถึงความท้าทายด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ที่แตกต่างกัน ด้านกฎระเบียบ และภัยคุกคามที่กำลังพัฒนา ผู้เข้าร่วมประชุมจะได้รับข้อมูลเชิงลึกซึ่งคู่ควรในการปกป้ององค์กรของตนในตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วและหลากหลายนี้

เมื่อเรื่องของเทคโนโลยี IT และโลกดิจิทัลเข้ามามีบทบาทกับทุกส่วนสังคมมนุษย์ยุคใหม่ ตั้งแต่เรื่องชีวิตประจำวันไปจนถึงการทำงาน ความปลอดภัยในโลกของเทคโนโลยีเหล่านี้จึงมีความสำคัญอย่างมากเนื่องจากเกี่ยวข้องไปถึงการระบุอัตลักษณ์และยืนยันตัวตนต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านของการทำธุรกิจอย่างภาคการผลิตที่ต้องผสานรวมเทคโนโลยีอันหลากหลายเข้าด้วยกันทั้ง IT และ OT ตลอดจนเทคโนโลยียุคใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่าง AI, IoT และระบบคลาวด์ แม้ว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะก่อให้เกิดประโยชน์มากมาย แต่ยังมีช่องโหว่ด้านความปลอดภัยใหม่ๆ ที่จำเป็นต้องแก้ไขด้วยกลยุทธ์ความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีประสิทธิภาพ โอกาสทางธุรกิจในภาคการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ในเอเชีย รับฟังปัญหาและให้คำปรึกษา ซอฟต์แวร์สำหรับระบบรักษาความปลอดภัย การบริการจัดการ การฝึกอบรม และการรักษาความปลอดภัยของเครือข่ายไร้สายหรือ IoT/คลาวด์

ผู้เข้าร่วมงาน Cybersec Asia 2024 จะได้เข้าร่วมโปรแกรมงานสัมมนาที่ครอบคลุมการนำเสนอประเด็นสำคัญ การอภิปราย การประชุมเชิงปฏิบัติการ กิจกรรมสร้างเครือข่ายทางธุรกิจที่รวมผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียง และพบปะผู้นำทางความคิดจากทั้งภาครัฐและเอกชนเพื่อนำเสนอแนวโน้มของอุตสาหกรรมล่าสุด ความท้าทาย และกลยุทธ์ด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ โดยงานสัมมนาจะครอบคลุมหัวข้อที่หลากหลาย ได้แก่

  1. ข่าวกรองภัยคุกคามและการตอบสนองต่อเหตุการณ์
  2. การปกป้องข้อมูลและความเป็นส่วนตัว
  3. ความปลอดภัยของคลาวด์
  4. ปัญญาประดิษฐ์และการเรียนรู้ของเครื่องในความปลอดภัยทางไซเบอร์
  5. ความปลอดภัยของระบบควบคุม IoT และอุตสาหกรรม
  6. การบริหารความเสี่ยงทางไซเบอร์และการกำกับดูแล
  7. ความปลอดภัยของ Web 3.0
  8. ข้อบังคับและการปฏิบัติตามกฎความปลอดภัยทางไซเบอร์

Cybersec Asia จะเข้าใกล้อนาคตของแนวโน้มและการพัฒนาด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ อาทิ การคำนวณเชิงควอนตัม การขยายตัวของระบบ IoT การเรียนรู้ของปัญญาประดิษฐ์ การโจมตีและการป้องกัน หรือ Zero Trust Architecture นอกจากงานสัมมนาแล้ว Cybersec Asia Pacific 2024 จะจัดแสดงงานแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ล่าสุด โซลูชั่นใหม่ และการบริการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่จากผู้จำหน่ายและสตาร์ทอัพชั้นนำ ผู้เข้าร่วมงานจะมีโอกาสสำรวจเทคโนโลยีล้ำสมัย ชมการสาธิตแบบ Live Demonstration และติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเพื่อรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความก้าวหน้าล่าสุดของวงการนี้

ลงทะเบียนได้ที่:
CYBERSEC ASIA 2024

Thos
"Judge a man by his questions rather than his answers"
Voltaire
READ MORE
×