Wednesday, December 1Modern Manufacturing
×

Keysight เน้นย้ำความสำคัญของการเชื่อมต่อ, ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน และประเด็นของความปลอดภัยทางไซเบอร์ผ่านเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นทั่วโลก

Keysight Worlds โชว์ศักยภาพผ่านผู้เชี่ยวชาญ และโซลูชันที่ตอบสนองความคาดหวังของผู้บริโภคภายใต้ไอเดีย ‘Everyone and Everything, Connected’

บริษัท Keysight Technologies ถือเป็นบริษัทชั้นนำด้านเครื่องมือประมวลผลทางอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกที่นำเสนอดีไซน์แนวหน้า และโซลูชันที่มาพร้อมความถูกต้อง เพื่อช่วยเร่งให้เกิดนวัตกรรมในโลกแห่งการเชื่อมต่อ และรักษาความปลอดภัย ซึ่งทางบริษัทจะนำเสนอโซลูชันที่หลากหลายในด้านเทคโนโลยีต่างๆ และรวมไปถึงการเชื่อมต่อ, ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน และประเด็นของความปลอดภัยทางไซเบอร์ผ่านงาน Keysight World ซึ่งจะจัดขึ้นในภูมิภาคที่มีความสำคัญในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2564 นี้

Jeff Harris รองประธานฝ่ายการตลาดของ Keysight Technologies กล่าวว่า Keysight เข้าใจดีว่าความสำเร็จของลูกค้าของเราขึ้นอยู่กับแนวคิดใหม่ๆ นอกจากนี้โอกาสในบางสถานการณ์ยังสามารถเกิดขึ้นได้จากการใช้งานเทคโนโลยีอย่างเช่น 5G, Open RAN, Quantum Computing, Connected Cars และอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ Keysight World ได้สำรวจเทคโนโลยีเหล่านี้ และด้านอื่นๆ โดยมุ่งเน้นที่จะขับเคลื่อนนวัตกรรมต่อไปของลูกค้าของเราโดยเฉพาะ

Keysight World ในปีนี้มีรูปแบบของงานที่ให้ความสำคัญเมกะเทรนด์ และความเร่งด่วนด้านเทคโนโลยี ภายในงานจะมีการนำเสนอข้อมูล และอภิปราย นำโดยนักอนาคตนิยมชื่อดังอย่าง Bernard Marr รวมถึงลูกค้า Keysight จาก Bosch, DOCOMO, Ericsson, Fujitsu, Google, Qualcomm และ Samsung

Ron Nersesian ประธาน และซีอีโอของ Keysight และ Satish Dhanasekaran ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Keysight จะเป็นผู้กล่าวเปิดงาน Keysight World 2021 อย่างเป็นทางการ

ประเด็นที่น่าสนใจในงาน Keysight World 2021:

The Future of Connectivity

กล่าวถึงอนาคตของการเชื่อมต่อ และเน้นที่ Network Modernization รวมถึงเส้นทางสู่ 6G เนื้อหารายละเอียดในหัวข้อนี้จะช่วยเปิดทางในอนาคตให้กับลูกค้า

Keynote: Kailash Narayanan, ประธานฝ่ายการสื่อสารเชิงพาณิชย์ 

Topic: Illuminating the Path Forward: The Future of Connectivity

Driving the Digital Transformation

ด้วยความต้องการ Bandwidth ที่ไม่มีที่สิ้นสุดในยุคปัจจุบัน ซึ่งโซลูชันกลุ่มศูนย์ข้อมูลอุปกรณ์ Edge ต่าง  รวมถึง Quantum Computing จะเป็นส่วนสำคัญในการผลักดันดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน เนื้อหาในหัวข้อนี้จะช่วยให้ลูกค้าสามารถรับมือกับความท้าทายใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในยุคดิจิทัลได้อย่างเหมาะสม และทันท่วงที

Keynote: Jay Alexander, รองประธานอาวุโส และหัวหน้าด้านเทคโนโลยี  

Topic: Riding the Tidal Wave of Digital Transformation  

Security in a Connected World

โลกแห่งการเชื่อมต่อนั้นมอบประโยชน์ให้กับโลกยุคใหม่อย่างมากมาย แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นการเพิ่มโอกาสจากการถูกโจมตีได้เหมือนเงาที่ติดตามตัวเช่นกัน เนื้อหานี้จะช่วยให้ลูกค้าสามารถรับมือกับภัยรูปแบบใหม่ในยุคดิจิทัล รวมถึงยกระดับความปลอดภัยด้วยไอเดียที่สดใหม่ ทันสมัย และมีความยืดหยุ่น

Keynote: Mark Pierpoint, ประธานอาวุโสและประธานฝ่ายแอปพลิเคชัน และความปลอดภัยสำหรับเครือข่าย

Topic: Reinforcing Cybersecurity in a Connected World

หากสนใจลงทะเบียนวันงาน สามารถคลิกได้ที่นี่:
วันที่ 12 – 14 ตุลาคม พ.ศ. 2564 (09.00 น. – 14:00 น.)

Register Here

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Thos
"Judge a man by his questions rather than his answers"
Voltaire
READ MORE
×