Monday, April 22Modern Manufacturing
×

Photonics Science ชวนนักอุตสาหกรรมเข้าร่วมงานเปิดตัว ‘ศูนย์ Laser Cell PS Demo’ แห่งแรกของประเทศไทย!

บริษัท โฟโทนิคศ์ ไซเอ็นซ์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์และชำนาญด้านพัฒนาเครื่องจักรสู่ยุคอุตสาหกรรมการผลิตแบบ Industry 4.0 เปิดตัวศูนย์ Laser Cell PS Demo แห่งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมอัปเดตข้อมูลที่พลาดไม่ได้สำหรับผู้ผลิตตัวจริง ในวันที่ 27 มิถุนายน 2566 และเสวนาเจาะลึกเทคโนโลยี Laser Cell 3D เพื่อยกระดับการผลิต ในวันที่ 28 มิถุนายน 2566 ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท โฟโทนิคศ์ ไซเอ็นซ์ จำกัด เลขที่ 9/10 ถนนเจ้าคุณทหาร แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ

Photonics Science ชวนนักอุตสาหกรรมเข้าร่วมงานเปิดตัว ‘ศูนย์ Laser Cell PS Demo’ แห่งแรกของประเทศไทย!
Photonics Science ชวนนักอุตสาหกรรมเข้าร่วมงานเปิดตัว ‘ศูนย์ Laser Cell PS Demo’ แห่งแรกของประเทศไทย!

ภายใต้การแข่งขันของการผลิตยุค 4.0 ที่เทคโนโลยีระบบอัตโนมัตินั้นสร้างความแตกต่างในการแข่งขันอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นในด้านคุณภาพ รายละเอียด ความรวดเร็ว ไปจนถึงความสามารถในการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีและโซลูชันอื่น ๆ ได้อย่างโปร่งใส ไร้รอยต่อ บริษัท โฟโทนิคศ์ ไซเอ็นซ์ จำกัด จึงได้ร่วมมือกับ Yaskawa Electric (Thailand) Co., Ltd. ผู้เชี่ยวชาญด้านหุ่นยนต์ และ IPG Photonics (Asia) Limited ผู้เชี่ยวชาญด้าน Fiber Laser พัฒนาศูนย์ Laser Cell PS Demo ขึ้นมาในฐานะศูนย์กลางการทดสอบ พัฒนา ผลิตชิ้นงาน ด้วยระบบหุ่นยนต์เลเซอร์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย

โดยศูนย์ Laser Cell PS Demo นี้เป็นการรวบรวมเทคโนโลยีเลเซอร์ ระบบหุ่นยนต์ และการทำงานแบบ IoT เข้าด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ รองรับ Application สำหรับภาคการผลิตได้อย่างหลากหลายในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม สนับสนุนให้เกิดความยืดหยุ่นจากการเปลี่ยนแปลงแบบแม่พิมพ์ที่มักต้องใช้ทั้งเวลาและต้นทุนไม่น้อยในการขึ้นแบบแม่พิมพ์ใหม่ทุกครั้ง และด้วยการใช้โปรแกรมในการจำลองอันทันสมัยเข้ามาแก้ไขปัญหาดังกล่าวทำให้ลดปัญหาด้านต้นทุนและเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ศูนย์ Laser Cell PS Demo รองรับรูปแบบงานได้ทั้ง 2 มิติ และ 3 มิติ สามารถประยุกต์ระบบการทำงานเพื่อรองรับการผลิตในอุตสาหกรรมได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นระบบตัดเลเซอร์ ระบบเชื่อมเลเซอร์ ระบบพอกผิวด้วยเลเซอร์ หรือระบบทำความสะอาดชิ้นงานด้วยเลเซอร์ รองรับการใช้งานในกลุ่มอุตสาหกรรมได้อย่างหลากหลาย อาทิเช่น อุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์ อุตสาหกรรมชิ้นส่วนอากาศยานและการซ่อมบำรุงที่เกี่ยวข้อง ไปจนถึงการผลิตระบบรางและการขนส่ง

Photonics Science ชวนนักอุตสาหกรรมเข้าร่วมงานเปิดตัว ‘ศูนย์ Laser Cell PS Demo’ แห่งแรกของประเทศไทย!

ในวันที่ 27 มิถุนายน 2566 จะเป็นงานเปิดตัวศูนย์ Laser Cell PS Demo พร้อมนำเสนอฟีเจอร์ และสาธิตการทำงานเต็มรูปแบบ และในวันที่ 28 มิถุนายน 2566 ร่วมเสวนาและชมสาธิตการทำงาน ในหัวข้อ ‘Laser Cell ทางเลือกการผลิตแห่งยุคอนาคต ครั้งที่ 1’ โดยกิจกรรมทั้ง 2 วันจะจัดขึ้นในเวลา 13.00 – 16.30 น.

พลาดไม่ได้สำหรับผู้ประกอบการด้านการผลิต! ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมเปิดตัวศูนย์ Laser Cell PS Demo แห่งแรกในประเทศไทย และงานเสวนาได้ที่ บริษัท โฟโทนิคศ์ ไซเอ็นซ์ จำกัดโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

โทรศัพท์: 02-172-8578 (ต่อ 11, 28)
Email: marketing@photonics-science.com
Line: https://liff.line.me/1645278921-kWRPP32q/?accountId=photonicsscience

Thos
"Judge a man by his questions rather than his answers"
Voltaire
READ MORE
×