Sunday, September 25Modern Manufacturing
×

REENTECH COMPANY LIMITED

REENTECH COMPANY LIMITED
Business Description

จากจุดเริ่มต้นในปี 2545 บริษัท รีเอ็นเทค จำกัด ได้ถือกำเนิดขึ้นโดยมีชาวไทยถือหุ้นทั้งหมด 100% เริ่มต้นธุรกิจโดยเป็นผู้ให้บริการเกี่ยวกับงาน Specialist Construction และ งานเคมีก่อสร้าง อันได้แก่ งานระบบกันซึม (Waterproof), งานกันไฟ (Fireproof System), งานซ่อมโครงสร้างอาคาร  ซ่อมรอยร้าว, ซ่อมน้ำรั่ว งานเสริมกำลังโครงสร้างอาคารด้วย Carbon Fiber, งานตัดโครงสร้าง และ รื้อถอน และ งานเคลือบพื้นอุตสาหกรรม ( พื้น Epoxy และ Polyurethane) ให้บริการลูกค้าในงานกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมป็นหลัก รวมถึงบริษัทรับเหมาก่อสร้างทั่วไป

 จนถึงปี 2548 CrystalFloor ได้ถือกำเนิดขึ้นจากการที่บริษัทได้มีนโยบายเพิ่มการบริการโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่ลดการใช้ผลิตภัณฑ์เคมีที่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม โดยลูกค้าหลักของบริษัทซึ่งเป็นกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมและคลังสินค้าใช้พื้นคอนกรีตเป็นส่วนมาก พื้น CrystalFloor เป็นการปรับปรุงพื้นคอนกรีตให้มีผิวหน้าแข็งแกร่ง ทนทาน ไม่เป็นฝุ่น ลดการดูดซึมน้ำ ง่ายต่อการดูแลรักษา ตลอดจนมีต้นทุนที่ต่ำในการดูแลรักษา จึงตอบโจทย์และเป็นที่ต้องการสำหรับลูกค้าทั้งโรงงานที่สร้างใหม่ และ โรงงานที่ต้องการปรับปรุงพื้นคอนกรีตเดิมที่มีอยู่จวบจนถึงปัจจุบัน พื้น CrystalFloor ของบริษัท รีเอ็นเทค จำกัด เป็นที่ต้องการและขยายตัวเป็นอย่างมากในลูกค้ากลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมและคลังสินค้า รวมถึงกลุ่มอื่นๆ อาทิ อุตสาหกรรมการเกษตร โรงเรียน โรงพยาบาลอาคารสำนักงาน อาคารพานิชย์ community mall และ ห้างสรรพสินค้า 

ด้วยความเชี่ยวชาญของเรา บริษัท รีเอ็นเทค จำกัด ยังคงมุ่งมั่นบริการด้วยคุณภาพเสมอมา ทั้งยังได้เพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้า เช่น ผลิตภัณฑ์สีย้อมคอนกรีตของ Ameripolish (USA), Crystaltop (ระบบ CrystalFloor Polished Overlay หรือ ซิเมนต์ไหลปรับตัวได้สำหรับพื้น CrystalFloor, Polyurea Joint Filler (Cretefill Pro 85)  สำหรับ Control joint ที่รองรับการสัญจรหนักในโรงงานอุตสาหรรม

บริษัท รีเอ็นเทค จำกัด “เรามุ่งมั่นบริการด้วยคุณภาพ”

Phone Number
+662-817-5570-2
Fax
+662-817-5538
Products
CrystalFLoor
CrystalFLoor

CrystalFloor (Polished Concrete) เป็นระบบพื้นแกร่งขัดเงา นวัตกรรมใหม่ที่ได้รับการพิสูจน์และยอมรับอย่างกว้างขวาง ทั้งในอเมริกา และ ยุโรป ด้วยความแข็งแกร่ง คงทนเหนือกว่าวัสดุเคลือบพื้นประเภท Polymer ให้ความสวยงาม ความสะดวกในการติดตั้ง และโดยเฉพา [...]

Crystaltop
Crystaltop

Crystaltop เป็นวัสดุปรับพื้นบาง ผิวแกร่ง (Thin Topping Polishable) ซิเมนต์ไหลปรับตัวได้สำหรับพื้น CrystalFloor (คอนกรีตขัดเงา) พื้น Crystatop ออกแบบมาเพื่อใช้เทปรับระดับ บนพื้นผิวคอนกรีตที่เสียหายจากการใช้งานเป็นเวลานาน ซึ่งมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่ [...]

Crystalguard
Crystalguard

ระบบ CrystalGUARD  (Burnished Lithium Silicate Liquid Hardener) CrystalGUARD เป็น Liquid Hardener ชนิด Lithium Silicate ระบบ Burnished น้ำยา CrystalGUARD มีคุณสมบัติแทรกซึมในรูพรุนของคอนกรีต ทำปฏิกริยากับแคลเซียม และก่อผลึก Calcium Silicate Hy [...]

Ameripolish
Ameripolish

Ameripolish เป็นสีย้อมนาโน นวัตกรรมจากประเทศสหรัฐอเมริกา ใช้สำหรับย้อมพื้นคอนกรีต ให้มีสีต่างจากสี คอนกรีตธรรมชาติ สร้างสรรให้สวยงามอย่างง่ายดาย มีเอกลักษณ์ ทนทาน ไม่หลุดร่อน ดูเป็นธรรมชาติ Ameripolish เป็นสีย้อมนาโน ซึ่งจะแทรกซึมลงในคอนกรีต ท [...]

Cretefill Pro 85
Cretefill Pro 85

Polyuria Joint Sealant วัสดุที่ใช้สำหรับรอยต่อคอนกรีตเพื่อการสัญจรหนัก CreteFill Pro 85 คือ  Joint Filler ที่ไหลตัวได้ดี มีความแข็ง และไม่ยุบตัวเมื่อแห้ง , โพลียูเรียอีลาสโตเมอร์ที่มีความแข็งชอร์ A 85 ออกแบบมาสำหรับ รับการสัญจรหนัก สามารถปกป้อ [...]

Send Message to listing owner

×