Wednesday, May 22Modern Manufacturing
×

เปลี่ยนความยุ่งยากในการขอสินเชื่อเครื่องจักร ด้วยบริการดี ๆ จาก KF&E เพียง 4 ขั้นตอน

เปลี่ยนความยุ่งยากในการขอสินเชื่อเครื่องจักร ด้วยบริการดี ๆ จาก KF&E เพียง 4 ขั้นตอน

ในยุคปัจจุบันที่ธุรกิจแต่ละประเภทต่างก็เต็มไปด้วยการแข่งขันและความไม่แน่นอน ผู้ประกอบการหลายแห่งต่างก็ต้องดิ้นรนแข่งขันเพื่อประคับประคองธุรกิจของตัวเองให้เดินหน้าต่อไปได้ ดังนั้นการคิดที่จะขยายหรือเริ่มต้นธุรกิจสักอย่างให้ประสบความสำเร็จได้อาจจะฟังดูเป็นเรื่องที่ยากเกินจะฝัน ด้วยข้อจำกัดหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นความพร้อม โอกาส หรือ ‘เงินทุน’ ที่เรียกได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญและยังเป็นตัวช่วยผลักดันความสำเร็จของธุรกิจได้

เปลี่ยนความยุ่งยากในการขอสินเชื่อเครื่องจักร ด้วยบริการดี ๆ จาก KF&E เพียง 4 ขั้นตอน

แต่การจะหาแหล่งเงินทุนสักแห่งที่สามารถไว้วางใจได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ยิ่งสำหรับผู้ประกอบการในธุรกิจที่มีความต้องการที่เฉพาะทางก็อาจจะมีข้อจำกัดในการกู้ยืมมากขึ้น ในหลาย ๆ ธุรกิจที่มีโอกาสมาถึงตรงหน้าแล้วก็อาจจะไปต่อไม่ได้เพราะไม่อยากเป็นหนี้ หรือกลัวการเสียเครดิตกับสถาบันการเงิน เรียกได้ว่าต้องปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไปอย่างน่าเสียดาย

ดังนั้น จะดีกว่าไหม ถ้าหากว่ามีสถาบันการเงินสักแห่งที่มีความเข้าใจเงื่อนไขของธุรกิจแต่ละประเภทได้อย่างแท้จริงและสามารถเข้ามาช่วยตอบโจทย์ผู้ประกอบการที่อยากลงทุนกับอุปกรณ์และเครื่องจักรใหม่ ๆ เพิ่มด้วยบริการด้านการเงินที่มีความยืดหยุ่นมากกว่าอย่างสินเชื่อลีสซิ่งและสินเชื่อเช่าซื้อ

ใช้เครื่องจักรเป็นหลักประกัน ไม่ต้องมีทรัพย์สินอื่นมาค้ำ

บริการทางการเงินในรูปแบบของลีสซิ่งและการเช่าซื้อจากสถาบันการเงินตัวจริงอย่าง KF&E หรือ บริษัท แฟคเตอรี แอนด์ อีควิปเมนท์ กสิกรไทย ซึ่งเป็นบริษัทในเครือธนาคารกสิกรไทยนั้น เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกของบริษัทผู้ประกอบการธุรกิจการค้า การพาณิชย์ และการผลิตในอุตสาหกรรมทุกประเภท ที่อยากจะขยายโรงงาน หรืออยากลงทุนเพิ่มกับเทคโนโลยีและเครื่องจักรใหม่ ๆ อีกทั้งสามารถช่วยเพิ่มสภาพคล่องของกระแสเงินสดหรือ Cash Flow ให้ธุรกิจได้โดยไม่ต้องคอยกังวลว่าหากลงทุนกับเครื่องจักรใหม่แล้วเงินจะไม่พอใช้ หมุนเงินสดไม่ทัน

เพราะด้วยรูปแบบของลีสซิ่งและการเช่าซื้อ ที่นำเอาเครื่องจักรและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ต้องการจะลงทุนมาใช้เป็นหลักประกันได้โดยตรง แตกต่างจากการกู้ยืมสินเชื่อแบบอื่นที่ต้องมีทรัพย์สินอย่างอสังหาริมทรัพย์หรือที่ดินเข้ามาเป็นหลักค้ำประกัน ทำให้บริการลีสซิ่งของ KF&E สามารถครอบคลุมความต้องการเครื่องจักรและอุปกรณ์ได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรอุตสาหกรรม อุปกรณ์ก่อสร้าง หรือแม้แต่เครื่องมือทางการแพทย์ ซึ่งทำให้ผู้ประกอบการสามารถนำอุปกรณ์และเครื่องจักรไปใช้งานได้เลยโดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีปัญหาเรื่องสภาพคล่องของธุรกิจ

เปลี่ยนความยุ่งยากในการขอสินเชื่อเครื่องจักร ด้วยบริการดี ๆ จาก KF&E เพียง 4 ขั้นตอน

เลือกได้ทั้งบริการลีสซิ่ง/เช่าซื้อ ตามความต้องการผู้ประกอบการ

สำหรับตัวเลือกของบริการทางการเงินของ KF&E นั้นก็มีให้เลือกได้ทั้งการทำสัญญาในรูปแบบเช่าซื้อทั่วไป ที่เมื่อผู้เช่าซื้อทำการชำระเงินครบตามสัญญาเรียบร้อยแล้ว ผู้เช่าซื้อก็จะได้เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์เครื่องจักรนั้นในทันทีหรือเรียกง่าย ๆ ก็คือการผ่อนชำระนั่นเอง ส่วนการทำสัญญาในรูปแบบลีสซิ่ง หรือเรียกง่าย ๆ ว่าสัญญาเช่านั้น  เมื่อจ่ายค่าเช่าครบตามที่กำหนดในสัญญาแล้ว ยังไม่ถือว่าเครื่องจักรเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้เช่าจนกว่าผู้ให้เช่าจะตกลงขายเครื่องจักรนั้นให้แก่ผู้เช่า ทั้งนี้ การทำสัญญาทั้งในรูปแบบเช่าซื้อและลีสซิ่งยังมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ และการจ่ายค่าเช่าที่มีอัตราคงที่ จึงไม่ต้องคอยกังวลถึงความผันผวนของอัตราดอกเบี้ยในแต่ละปี ซึ่งจะช่วยลดภาระให้แก่ผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง กรณีที่ผู้ประกอบการมีเครื่องจักรปลอดภาระอยู่แล้วก็ยังสามารถนำเครื่องจักรมาขายและเช่าซื้อหรือลีสซิ่งกลับได้เงินก้อนไปหมุนเวียนในธุรกิจได้ และเสียค่าเช่าเป็นรายเดือนแทน ทำให้ยังมีเครื่องจักรใช้งาน เพราะไม่ได้ขายขาด แต่ขายโดยที่สามารถเช่าซื้อหรือลีสซิ่งกลับไปใช้งานได้ ทำให้ยังได้กรรมสิทธิ์เครื่องจักรกลับไปเป็นของตัวเองดังเดิม

อีกหนึ่งความพิเศษของบริการลีสซิ่งและเช่าซื้อของ KF&E ยังรวมไปถึงสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายจากการเป็นบริษัทในเครือของธนาคารกสิกรไทย ทำให้ KF&E มาพร้อมกับ Value add-on ต่าง ๆ อย่างการช่วยเหลือค่าใช้จ่ายเสริมที่จำเป็นต่อการเริ่มต้นธุรกิจ ซึ่งจะเป็นกำลังสนับสนุนสำคัญที่จำเป็นต่อผู้ที่กำลังเริ่มต้นหรือกำลังขยายธุรกิจได้ ใครที่เข้ามาขอสินเชื่อลงทุนกับ KF&E ก็อาจจะได้ผลประโยชน์เพิ่มเติมที่หาไม่ได้จากที่อื่น ด้วยเหตุนี้บริการทางการเงินของ KF&E จึงเปิดโอกาสให้ทั้งธุรกิจขนาดเล็กที่กำลังเริ่มต้นไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ที่กำลังอยากขยายการลงทุนเลยทีเดียว

KF&E Green Financing ร่วมเปิดโอกาสให้ธุรกิจเพื่อความยั่งยืน

นอกจากสินเชื่อสำหรับธุรกิจในด้านอุตสาหกรรมแล้ว ทุกวันนี้ KF&E ก็ยังเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการที่สนใจในเรื่องของธุรกิจพลังงานสะอาดได้เข้ามามีโอกาสขอสินเชื่อในการลงทุนได้ ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่จากวิสัยทัศน์ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของธุรกิจสีเขียวหรือ Green Economy ที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วทั่วโลก ทำให้ KF&E เลือกที่จะเปิดตัว Green Financing เพื่อช่วยผลักดันการสร้างความยั่งยืนให้มากขึ้นในภาคธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจลงทุนในเทคโนโลยีด้านพลังงานสะอาดอย่างการติดตั้ง Solar Rooftop ในโรงงานหรืออยากเปิด EV Charging Station ก็สามารถใช้มูลค่าของโครงการมาขอสินเชื่อได้สูงสุดถึง 100% ผู้ที่สนใจข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อเพื่อความยั่งยืน Green Financing ก็สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่นี่

เปลี่ยนความยุ่งยากในการขอสินเชื่อเครื่องจักร ด้วยบริการดี ๆ จาก KF&E เพียง 4 ขั้นตอน

ขออนุมัติไม่ยุ่งยาก ภายใน 4 ขั้นตอนเท่านั้น

สำหรับผู้สนใจจะเริ่มหรือขยายธุรกิจของคุณอยู่ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศ การอนุมัติเพื่อขอสินเชื่อเพียงแค่ 4 ขั้นตอนเท่านั้น

1. มองหาเครื่องจักรที่ต้องการ ครอบคลุมทุกธุรกิจ

เริ่มจากการจัดหาเครื่องจักรที่ผู้ลงทุนต้องการจะลงทุนเพื่อนำมาขอวงเงิน ซึ่งเป็นอุปกรณ์หรือเครื่องจักรในธุรกิจประเภทใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรขนาดใหญ่ในอุตสาหกรรมที่ต้องมีการใช้งานอย่างยาวนานและต่อเนื่อง หรืออุปกรณ์สำนักงานที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อย ๆ อย่างคอมพิวเตอร์ก็ได้เช่นกัน

2. ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ

หลังจากจัดหาเครื่องจักรแล้วสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยได้ทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อพูดคุยถึงรายละเอียดของวงเงินและประเภทของสัญญาที่ต้องการในการขอสินเชื่อ

3. ตรวจสอบคุณสมบัติเครื่องจักร

เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบคุณสมบัติ และทำการประเมินราคาของเครื่องจักรที่ต้องการขอสินเชื่อ

4. อนุมัติเสร็จ พร้อมเบิกวงเงินไปใช้ได้ทันที

สุดท้ายเพียงแค่รอรับการอนุมัติวงเงิน ผู้ประกอบการก็สามารถเบิกวงเงินเพื่อนำไปใช้ลงทุนกับเครื่องจักรที่ต้องการได้ทันที

KF&E 4 steps financing

สำหรับผู้ประกอบการท่านใดที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจ Modern Manufacturing ก็มีเรื่องเล่าความสำเร็จของธุรกิจจากผู้ประกอบการ 3 ท่านที่เลือกใช้สินเชื่อธุรกิจของ KF&E มาร่วมแชร์ประสบการณ์ดี ๆ ไว้เป็นกรณีศึกษาให้ทุกท่านได้อ่านกันที่นี่

นอกจากนี้ KF&E ยังมีบริการให้สินเชื่อเพื่อสนับสนุนการซื้อทรัพย์สินรอการขายด้วยเงื่อนไขดี ๆ จาก KF&E เช่นกัน ฉะนั้นใครที่กำลังมีไอเดียดี ๆ ในใจอยู่ และใครที่อยากจะเริ่มลงทุนหรือขยายกิจการด้วยเครื่องจักรและอุปกรณ์ใหม่ ๆ ก็อย่าปล่อยให้โอกาสเหล่านั้นต้องหลุดลอยไปอย่างน่าเสียดาย เพราะด้วยโซลูชันทางการเงินที่ออกแบบมาได้อย่างเข้าใจในความต้องการของผู้ประกอบการจริง ๆ ไม่ว่าจะธุรกิจของคุณจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพที่มีความใส่ใจและเข้าใจในกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี จะเข้ามาร่วมสร้างความฝันของทุกธุรกิจให้เป็นจริงได้ ด้วยบริการทางการเงินจาก KF&E จะเข้ามาเป็นฟันเฟืองชิ้นสำคัญที่ช่วยพาธุรกิจของคุณสามารถเดินไปถึงความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
Kasikorn Factory and Equipment
Tel : 062-875-9069
Email : kf.info@kasikornfactory-equipment.com
Website : www.kasikornfactory-equipment.com

Jirapat R.
A Content Creator with multiple interests and a fitness enthusiastic.
READ MORE
×