Thursday, August 11Modern Manufacturing
×

เครื่องขัดพื้น T12 กับ ec-H2O NanoClean เทคโนโลยีปลอดสารพิษเพื่อการทำความสะอาดที่ดีกว่า

เทคโนโลยี ec-H2O ™ เป็นเทคโนโลยีการทำความสะอาดที่เป็นสิทธิบัติเฉพาะของ Tennant Company ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก  เป็นที่รู้จักเริ่มแรกในปี 2008 และนำมาใช้ในเชิงพาณิชย์กับเครื่องในตระกูลเครื่องขัดพื้นอัตโนมัติ หลังจากนั้น ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีฟองนาโน ทำให้พัฒนามาถึง ec-H2O NanoClean™ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีนวัตกรรมทำความสะอาดรุ่นใหม่ของ Tennant NanoClean หมายถึงการสร้างฟองระดับนาโนซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญในกลไกการทำความสะอาด เช่นเดียวกับ ec-H2O™ เทคโนโลยี ec-H2O NanoClean™ นั้นใช้ไฟฟ้าเพื่อเปลี่ยนน้ำให้เป็นสารทำความสะอาดซึ่งทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายและยังลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เมื่อเทียบกับสารเคมีทำความสะอาดพื้นที่ใช้กันทั่วไป น้ำถูกเปลี่ยนโดย e-cell ที่ติดตั้งอยู่ในเครื่องซึ่งจะสร้างฟองขนาดเล็กหรือฟองนาโนกว่าล้านฟองต่อหนึ่งมิลลิลิตรของน้ำยาทำความสะอาด ฟองนาโนช่วยให้น้ำยาทำความสะอาดนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Tennant T12 กับเทคโนโลยี ec-H2O

มีสิทธิบัตรเกี่ยวกับฟองนาโน หรือ Nanobubble นับพันที่ออกมาทั่วโลก และเมื่อมีการสำรวจก็พบว่า Nanobubbles นั้นถูกใช้ในเทคโนโลยีทำความสะอาดเป็นครั้งแรก และยังจะพัฒนาต่อไปในโลกของวิทยาศาสตร์ นอกเหนือจากแอปพลิเคชั่นในเชิงพาณิชย์ต่างๆ  และนอกจากประสิทธิภาพในการทำความสะอาดพื้น ก็ยังมีการใช้งานอย่างอื่นที่น่าสนใจ เช่น การกำจัดกรดเกลือที่สะสมอยู่บนสะพานและการบำบัดน้ำเสียในเขตเทศบาล เป็นต้น

การค้นพบว่าเทคโนโลยี Nanobubble มีความสัมพันธ์กับประสิทธิภาพการทำความสะอาดจึงเป็นความก้าวล้ำในอุตสาหกรรมประการหนึ่ง ปัจจุบันมีด้วยเครื่องจักรที่ติดตั้งระบบ ec-H2O มากกว่า 65,000 เครื่องที่ถูกจำหน่ายไปยังลูกค้ามากกว่า 7,500 ราย

นอกจากประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่โดดเด่นแล้วเทคโนโลยี ec-H2O NanoClean ยังช่วยให้คุณประหยัดทั้งต้นทุนและแรงงานได้โดย:

1. ลดค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาด ประหยัดต้นทุนและเพิ่มผลิตภาพได้ด้วยการใช้น้ำน้อยลง ซึ่งหมายถึงรอบการเติมที่ลดลง การใช้สารเคมีในปริมาณที่น้อยลงและยังช่วยประหยัดต้นทุนด้านแรงงานด้วย นอกเหนือจากการทำงานที่สะดวกและการและการบำรุงรักษาที่ง่ายขึ้น

2. กำจัดฝุ่นละออง หรือ สิ่งสกปรกที่เกิดขึ้นรายวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึง พวกน้ำมันหล่อลื่น หรือ จารบีที่ตกค้างอยู่บนพื้น กรดเกลือบนถนนหรือทางเดิน และสสารอื่นๆ ที่ตกค้างอยู่ตามพื้นโดยไม่ทิ้งสารเคมีตกค้าง แต่หากต้องทำความพื้นที่ที่มีคราบไขมันหรือน้ำมันที่มีความเข้มข้นสูง ก็อาจต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดตามความเหมะสม ขึ้นอยู่กับชนิดของสิ่งสกปรก

3. เพิ่มสุขอนามัยและความปลอดภัย ผ่านการรับรองโดย NFSI (National Floor Safety Institute) ช่วยเพิ่มการยึดเกาะพื้นผิวและลดความเสี่ยงของเกิดอุบัติเหตุจากการลื่นหกล้ม แต่หากในกรณีที่พื้นมีคราบสกปรกจากไขมันหรือน้ำมันที่มีความเข้มข้นสูง ก็อาจจำเป็นต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดที่เหมาะกับคราบสกปรกแต่ละประเภท

4. การทำความสะอาดที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด โดยเฉพาะในเจ็ดหมวดหมู่ที่สำคัญจากการศึกษาของ EcoForm

ซึ่งเทคโนโลยี ec-H2O NanoClean จาก Tennant ที่ว่านี้มีอยู่ในเครื่องขัดพื้นใช้แบตเตอรี่แบบนั่งขับขนาดเล็ก T12

T12 Compact Battery Rider Scrubber | T12 Compact Battery Rider Scrubber

Tennant T12 รถทำความสะอาดขนาดเล็ก

เครื่องขัดและดูดน้ำจากพื้นใช้แบตเตอรี่แบบนั่งขับ มาพร้อมกับพลังและความคล่องตัวของตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด เพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์อันเป็นนวัตกรรมเฉพาะของ Tennant เทคโนโลยีปราศจากสารเคมี ec-H20™

คุณสมบัติเด่น:

• สัมผัสพลังของเครื่องกวาดแบบนั่งขับที่ทนทาน โดยไม่ต้องสูญเสียความคล่องตัว T12 ให้ระยะการขัดกว้างขึ้น 28% และทำความสะอาดได้แทบทุกซอกทุกมุม เมื่อเลือกใช้แปรงขัดด้านข้าง

• ทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประหยัดเงิน เพิ่มความปลอดภัยและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการเลือกใช้เทคโนโลยีปราศจากสารเคมี ec-H2O เมื่อเทียบกับการใช้สารเคมีทำความสะอาดพื้นและวิธีทำความสะอาดแบบดั้งเดิม

• ประหยัดเวลาและเงินที่ใช้ในการบำรุงรักษา 

• ช่วยให้ต้นทุนการเป็นเจ้าของ (Cost of Ownership) ต่ำ และเพิ่มระยะเวลาการทำงานได้สูงสุดด้วยการทำงานที่ราบรื่นไม่มีสะดุด ทนทานและบำรุงรักษาได้ง่าย

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญวันนี้เพื่อขจัดปัญหาเรื่องฝุ่นละอองและสุขภาพพนักงานไม่ให้มาบ่อนทำลายธุรกิจคุณ

ติดต่อ ไอ.ซี.อี อินเตอร์เทรด พร้อมให้บริการทั่วประเทศ

โทรศัพท์: 02-450-6055-6, 081-721-3550

อีเมล์: info@iceintertrade.com

Facebook: @iceintertrade Line: @iceintertrade

pastedGraphic.png

เกี่ยวกับไอ.ซี.อี. อินเตอร์เทรด

ผู้จำหน่ายและให้บริการอย่างเป็นทางการ เครื่องทำความสะอาดสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม Tennant จากสหรัฐอเมริกาซึ่งมีชื่อเสียงด้านความทนทานและคุณภาพเป็นอันดับหนึ่ง

18 ถนนพรหมราษฎร์ แขวงบางบอน เขตบางบอน กทม.10150

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Thos
"Judge a man by his questions rather than his answers"
Voltaire
READ MORE
×