Friday, May 17Modern Manufacturing
×

ขับเคลื่อนธุรกิจแบบ ‘FEEL THE MONEY’ สินเชื่อเพื่อนักธุรกิจยุคใหม่จาก KF&E

ขับเคลื่อนธุรกิจแบบ ‘FEEL THE MONEY’ สินเชื่อเพื่อนักธุรกิจยุคใหม่จาก KF&E

บริการสินเชื่อในยุคปัจจุบันนั้นถือเป็นตัวช่วยที่สำคัญสำหรับหลาย ๆ ธุรกิจที่ต้องการจะเดินหน้าขยายกิจการของตัวเองให้เติบโตขึ้น แต่การขอสินเชื่อในแต่ละครั้งนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้ประกอบการ เพราะต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่ออย่างไรให้ผ่าน อัตราดอกเบี้ยที่ผันผวน หรือแม้แต่จะไปยื่นขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินแห่งไหนจึงจะได้ประโยชน์ต่อธุรกิจมากที่สุด

ขับเคลื่อนธุรกิจแบบ ‘FEEL THE MONEY’ สินเชื่อเพื่อนักธุรกิจยุคใหม่จาก KF&E

ยิ่งเป็นการขอสินเชื่อเพื่อนำไปลงทุนไปกับเทรนด์เทคโนโลยีและเครื่องจักรใหม่ ๆ ที่ยังไม่ค่อยมีให้เห็นมากนักอย่างระบบโซลาร์เซลล์ หรือการทำสถานี EV Charger สถาบันทางการเงินหลายแห่งเองก็ยังไม่มีความพร้อมและความมั่นใจมากพอที่จะปล่อยสินเชื่อให้แก่ผู้ประกอบการที่สนใจเทรนด์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เหล่านี้ได้ วันนี้ MM Modern Manufacturing จึงอยากพาทุกท่านมารู้จักกับบริการสินเชื่อดี ๆ จากบริษัท แฟคเตอรี แอนด์ อีควิปเมนท์ กสิกรไทย (KF&E) ที่พร้อมมอบประสบการณ์การเงินแบบ ‘FEEL THE MONEY’ ที่ไม่เหมือนใครให้ธุรกิจของคุณ

‘FEELTH’ แนวคิดสำหรับธุรกิจยุคใหม่จาก KF&E ที่พร้อมตอบโจทย์ให้ภาคอุตสาหกรรม

ขับเคลื่อนธุรกิจแบบ ‘FEEL THE MONEY’ สินเชื่อเพื่อนักธุรกิจยุคใหม่จาก KF&E

แนวคิด FEEL THE MONEY ของ KF&E นั้นเป็นแนวคิดที่เกิดขึ้นจากความเข้าใจในความท้าทายที่ผู้ประกอบการในภาคอุตสาหกรรมต้องเผชิญในการดำเนินธุรกิจ KF&E จึงได้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ทางการเงินผ่านบริการสินเชื่อและลีสซิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ธุรกิจของทุกท่านผ่านแนวคิดหลัก ‘FEELTH’ ซึ่งมีหัวใจสำคัญทั้งหมด 6 ข้อ ได้แก่

F – Fast: กระบวนการขอสินเชื่อที่รวดเร็ว

อย่างที่ทุกท่านคงทราบดีอยู่แล้วว่าปกติการขอสินเชื่อนั้นไม่ใช่เรื่องที่จะสามารถทำให้เสร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว เพราะทั้งฝ่ายผู้ยื่นขอรับสินเชื่อและทางสถาบันการเงินนั้นต้องมีทั้งการเตรียมเอกสารและตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ รวมไปถึงการประเมินความเสี่ยงและต้องรออนุมัติอีก แต่การขอสินเชื่อมาลงทุนจาก KF&E นั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ ใน 4 ขั้นตอนเท่านั้นครับ

E – Easy: เอกสารที่เรียบง่าย สะดวก

อีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้การยื่นขอสินเชื่อเป็นเรื่องยุ่งยาก ก็คงจะหนีไม่พ้นการต้องจัดการกับเอกสารต่าง ๆ ที่ต้องเตรียมมาพร้อมเพื่อให้การขอสินเชื่อผ่าน แต่ KF&E นั้นจะช่วยให้การขอสินเชื่อไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่เลือกเครื่องจักรที่ต้องการลงทุนแล้วเข้ามาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยก็สามารถรอรับอนุมัติไปลงทุนได้ทันที

E – Efficient: การบริการที่มีประสิทธิภาพ

จุดเด่นของบริการสินเชื่อและลีสซิ่งของ KF&E ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ คือ ความสะดวกสบายในการเข้าถึงบริการทางการเงิน นั่นเพราะผู้ที่สนใจบริการด้านการเงินของ KF&E นั้นสามารถทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ของธนาคารกสิกรไทยได้ทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อพูดคุยถึงรายละเอียดของวงเงินและประเภทของสัญญาที่ต้องการในการขอสินเชื่อ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะติดต่อยาก เพราะเจ้าหน้าที่ของ KF&E นั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีทั้งความใส่ใจและเข้าใจในกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี รับประกันความประทับใจที่จะได้รับจากการทำงานที่มีประสิทธิภาพของ KF&E

L – Low Cost: อัตราดอกเบี้ยที่แข่งขันได้

สำหรับท่านที่กังวลว่าหากยื่นขอสินเชื่อมากับ KF&E แล้วธุรกิจของตนจะแบกรับภาระดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นมาไหวหรือเปล่าอยู่นั้นก็ขอให้วางใจได้เลยครับ เพราะบริการทางการเงินจาก KF&E พร้อมช่วยคุณวางแผนต้นทุนและค่าเช่าให้เหมาะสมด้วยอัตตราดอกเบี้ยคงที่ ทำให้ไม่ต้องคอยกังวลถึงความผันผวนของอัตราดอกเบี้ยในแต่ละปี ซึ่งจะช่วยลดภาระให้แก่ผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดี

T – Technology: เทคโนโลยีดิจิทัลที่ทันสมัย

บริการสินเชื่อของ KF&E ยังมีความพร้อมที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการทุกท่านได้ปรับเปลี่ยนเครื่องจักรและกระบวนการทำงานในธุรกิจของคุณไปสู่เทคโนโลยีที่มีความทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูงขึ้นและใส่ใจสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะช่วยให้โรงงานสามารถลดการปล่อยคาร์บอนและสร้างความยั่งยืนในสายการผลิตได้ เรียกได้ว่าเป็นการช่วยเปิดโอกาสให้ธุรกิจสามารถแสดงออกถึงความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมได้ง่าย ๆ ผ่านการขอสินเชื่อจาก KF&E

H – Human Touch: บริการที่ใส่ใจลูกค้า

สุดท้ายนี้เรื่องสำคัญที่สุดที่ยิ่งผลักดันบริการอันน่าประทับใจของ KF&E ให้โดดเด่นไม่เหมือนใคร มาจากการบริการที่มีความใส่ใจและความเข้าใจในเงื่อนไขและรูปแบบความต้องการของแต่ละธุรกิจที่แตกต่างกัน สิ่งนี้ทำให้ผู้ประกอบการที่เข้ามาติดต่อขอสินเชื่อสามารถไว้วางใจในบริการของ KF&E ได้เปรียบเสมือนที่ปรึกษาที่เข้าใจคุณ

ขับเคลื่อนธุรกิจแบบ ‘FEEL THE MONEY’ สินเชื่อเพื่อนักธุรกิจยุคใหม่จาก KF&E

แนวคิดแบบ ‘FEELTH’ นี่เองคือสิ่งที่ทำให้บริการด้านการเงินของ KF&E มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

ด้วยพันธกิจที่มุ่งเน้นการให้บริการที่เป็นมิตรและมีคุณภาพเช่นนี้ทำให้บริการสินเชื่อจาก KF&E ถือเป็นตัวเลือกที่มั่นคงและคุ้มค่าสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการจะสร้างการพัฒนาที่ยั่งยืนให้แก่ธุรกิจของตน ฉะนั้นถ้าหากคุณกำลังมองหาพันธมิตรทางการเงินที่มีทั้งความพร้อมและความเข้าใจเข้ามาช่วยผลักดันให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จได้อยู่ละก็ KF&E ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสถาบันการเงินดี ๆ ที่พร้อมจะตอบโจทย์ความฝันของคุณให้เป็นจริงได้สำเร็จอย่างแน่นอน

สนใจรับคำปรึกษาด้านสินเชื่อ Equipment Leasing : https://www.mmthailand.com/kfe-industry-leasing/ 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
Kasikorn Factory and Equipment
Tel : 062-875-9069
Email : kfeweb@kasikornfactory-equipment.com
Website : www.kasikornfactory-equipment.com

Jirapat R.
A Content Creator with multiple interests and a fitness enthusiastic.
READ MORE
×