Thursday, August 11Modern Manufacturing
×

Rockwell Automation ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการลดคาร์บอนจนเป็นศูนย์ ผ่านกระบวนการผลิตที่อัจฉริยะ ปลอดภัย และยั่งยืน ในงาน Automation Fair(R) At Home ครั้งที่ 29

งาน Automation Fair At Home ครั้งแรกที่ผสมรูปแบบไลฟ์และเวอร์ชวล มีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมกว่า 40,000 คนจาก 146 ประเทศ และมีสปีกเกอร์ชั้นนำเข้าร่วม รวมถึงผู้แทน PartnerNetwork™ จาก Cisco, Cytiva, ExxonMobil, Gartner, Microsoft, Thermo Fisher Scientific และอื่นๆ อีกมากมาย

Rockwell Automation หนึ่งในบริษัทใหญ่ที่สุดในโลกที่ทุ่มเทให้กับการพัฒนาระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมและการเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัล ร่วมกับ PartnerNetwork™ จัดอีเวนต์แสดงสินค้าและบริการของอุตสาหกรรมอย่าง Automation Fair® At Home ครั้งที่ 29 ระหว่างวันที่ 16-20 พฤศจิกายน 2563 โดยงานปีนี้ได้ถูกจัดขึ้นในรูปแบบเวอร์ชวลเป็นหลัก สืบเนื่องมาจากสถานการณ์ Covid-19 เพื่อเป็นการรักษาระยะห่างเพื่อความปลอดภัยของลูกค้า,พาร์ทเนอร์ และพนักงานทุกคนสามารถดูคอนเทนต์ทั้งหมดจากงานแบบออนดีมานด์ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนมิถุนายน 2564

Automation Fair At Home จัดแสดงผลิตภัณฑ์โซลูชั่น และบริการใหม่ล่าสุดในด้านการสร้างระบบอัตโนมัติ
สำหรับอุตสาหกรรมและการเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัล แต่เนื่องจากงานปีนี้จัดในรูปแบบผสมผู้เข้าร่วมงานจาก
จากภูมิภาคที่ต่างกันสามารถมีโอกาสในการเข้าถึงมากกว่า 175 อีเวนต์ และนิทรรศการกว่า 90 งาน ผ่านทางระบบไลฟ์สตรีม และบันทึกวิดีโอเพื่อสามารถรับชมย้อนหลัง ส่วนหนึ่งของงานคือห้องที่สามารถให้ผู้เข้าร่วมได้ทดลองเชิงปฏิบัติการจริง และรวมถึงเซสชันการฝึกอบรมที่เน้นเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใหม่ล่าสุด ตลอดจนฟอรัมเจาะลึกในภาคอุตสาหกรรม และอื่นๆ

Blake Moret ซีอีโอและประธานผู้บริหาร Rockwell Automation แสดงความเห็นเกี่ยวกับงานนี้ว่า “การเข้าซื้อกิจการ ASEM S.r.l และ Kalypso ตลอดจนการจับมือเป็นพันธมิตรกับ Microsoft, PTC และอื่นๆ ทำให้เราพัฒนาศักยะภาพที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม โดยพาร์ทเนอร์เหล่านั้นได้ผสมผสานเทคโนโลยีกับความเชี่ยวชาญพิเศษของเราทำให้เรากล้าพูดได้ว่า ไม่มีใครในขณะนี้ที่ดีกว่าเราในการเพิ่มคุณค่าของการบูรณาการ IT และ OT ในเชิงปฏิบัติการสำหรับลูกค้าของเรา เราได้นำ Connected Enterprise มาสู่ชีวิตสำหรับลูกค้าทั่วโลกและทั่วทุกอุตสาหกรรม และในช่วงเวลานี้มันมีความสำคัญอย่างมากในการมองหาหนทางที่จะเพิ่มความยืดหยุ่นและความคล่องตัว เพื่อนำไปสู่ความยั่งยืนให้กับลูกค้าของเรา”

เขากล่าวเสริมว่า “ความยั่งยืนเป็นเรื่องสำคัญลำดับแรกของ Rockwell Automation และลูกค้าของเรา 
เรามุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตที่จะปลอดจากคาร์บอน และช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืนของพวกเขาเอง เช่น การเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน, การรีไซเคิลเพื่อแสดงบทบาทสำคัญในเศรษฐกิจหมุนเวียน และการนำกลับมาใช้ใหม่”

งาน Automation Fair At Home ปีนี้ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับความท้าทายที่ทุกคนกำลังเผชิญอยู่ โดย Rockwell Automation ได้ประกาศเป้าหมายในการเพิ่มความยืดหยุ่นและความคล่องตัว เพื่อนำไปสู่ความยั่งยืนให้กับผู้ผลิตในอุตสาหกรรม และเพื่อช่วยบริษัทสร้างนวัตกรรมให้รวดเร็วยิ่งขึ้นและมีความยั่งยืนขึ้นผ่านโมเดลดิจิทัลแบบครบวงจร เราจึงได้เปิดตัว LifecycleIQ Services พร้อมประกาศขยายการรับรองด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามทางไซเบอร์ในอุตสาหกรรม นอกจากนี้บริษัทยังประกาศการเข้าซื้อกิจการ Fiix Inc. ด้วยกลยุทธ์ด้านซอฟต์แวร์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตผ่านทางข้อมูลการบำรุงรักษาและเครื่องจักรได้โดยตรง

Scott Wooldridge ประธานผู้บริหาร Rockwell Automation ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “เนื่องจากการขยายตัวของตัวเมืองอย่างรวดเร็ว รวมถึงการเพิ่มขึ้นของประชากรชนชั้นกลางและแหล่งบุคลากรที่มีทักษะเป็นเลิศ เอเชียแปซิฟิกได้กลายเป็นฮับการผลิตระดับโลกไปแล้ว และภูมิภาคนี้ก็กำลังเป็นหนึ่งในพลังขับเคลื่อนการเติบโตที่สำคัญของทุกภูมิภาค”

“การดำเนินงานของ Rockwell Automation ในเอเชียแปซิฟิกคือยุทธศาสตร์หลักของธุรกิจระดับโลกของเรา และเราต้องการที่จะเป็นพันธมิตรกับองค์กรและอุตสาหกรรมดั้งเดิมและเกิดใหม่ในตลาดท้องถิ่นทั้งหมด เพื่อช่วยให้พวกเขาพัฒนาระบบดิจิทัลแบบก้าวกระโดด และส่งเสริมการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจจาก Covid-19 ในภูมิภาคดังกล่าว” เขากล่าวต่อ

สำหรับไฮไลต์อื่นๆ ในงานนี้ ซึ่งอยู่ในรูปแบบออนดีมานด์ ประกอบด้วยการบรรยาย Perspectives into YOUR next, เวอร์ชวลทัวร์ Rockwell Automation Experience และการเสวนาของ Bold Conversations:

เวอร์ชวลทัวร์: The Rockwell Automation Experience

 • Rockwell Automation Experience ให้ผู้เข้าร่วมออกทัวร์เสมือนจริงใน 3 พื้นที่ออกแบบใหม่ที่สำนักงานใหญ่ Rockwell Automation Milwaukee ได้แก่ Digital Engineering Hall, Digital Thread Experience และ Products & Technology Showcase
 • ทัวร์ Digital Engineering Hall จะได้ชมการออกแบบเครื่องจักร, การปฏิบัติงาน และการบำรุงรักษา ด้วยการสาธิตโครงการวิศวกรรมดิจิทัลแบบครบวงจร
 • Digital Thread Experience ใช้ตัวอย่างที่เกิดขึ้นจริงเพื่อช่วยให้ผู้ร่วมงานได้เห็นภาพการเปลี่ยนจากการดำเนินงานแบบแยกส่วนไปสู่องค์กรที่เชื่อมต่อกันด้วยดิจิทัล
 • Products & Technology Showcase ประกอบด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ Rockwell Automation ในด้านระบบควบคุม information และ การบริการในด้าน lifecycle โดยหลังเสร็จสิ้นแต่ละทัวร์ ผู้ร่วมงานยังสามารถพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการกับผู้เชี่ยวชาญของ Rockwell Automation ได้อีกด้วย

Bold Conversations

 • นอกเหนือจากการอัปเดตเกี่ยวกับการสร้างระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมแล้ว เซกเมนต์ส่วนหนึ่งในอีเวนต์ครั้งนี้ยังมุ่งเน้นไปที่การรับมือกับความท้าทายที่พบบ่อยในอุตสาหกรรมและสังคม โดยผู้บริหาร Rockwell Automation จะมาแชร์ประสบการณ์และแนวคิดเกี่ยวกับการแก้ปัญหาเหล่านี้
 • หัวข้อที่พูดคุยประกอบด้วย Inclusive Leadership During the Time of the Pandemic, Equity in Early STEM Education, Combating Microaggressions in the Workplace, Inclusive Workplaces in a Divisive World และอื่นๆ สามารถเข้าร่วม Automation Fair At Home On-Demand โดยลงทะเบียนออนไลน์ฟรี
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
Thos
"Judge a man by his questions rather than his answers"
Voltaire
READ MORE
×